top of page

CÔNG TY UNI-PRESIDENT

Trung tâm TalentLink đã tổ chức khóa học "Đào tạo Kỹ năng Quản lý" cho gần 300 nhân viên Công ty Uni - President Việt Nam tại 02 chi nhánh : Bình Dương và Tiền Giang

 

Khóa học được diễn ra vào các ngày:

Khóa 1: 17,18 và 19/11/2008
Khóa 2: 12, 13 và 14/02/2009
Khóa 3: 12, 13 và 14/03/2009
Khóa 4: 19, 20 và 21/03/2009
Khóa 5: 16, 17 và 18/04/2009
Khóa 6: 23, 24 và 25/04/2009

Diễn giả: Trịnh Thành Thịnh

               Diệp Minh Nghị

TalentLink tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo độc quyền cho công ty Uni-President năm 2009. Hãy chia sẻ cảm nhận của chị Đinh Hồng Ngọc - Trợ lý bộ phận Quản lý.

Uni-President là 1 công ty lớn tại Đài Loan với 4 ngành chính : Thực Phẩm, Thức ăn Chăn nuôi, Thức ăn thủy sản và Bột mì. Tuy nhiên, mỗi ngành được vận hành giống như 1 công ty con của Uni-President nên từ trước đến nay, việc đào tạo huấn luyện nhân viên đều do nội bộ ngành tự đảm nhiệm. Đến năm 2008, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định sẽ tiến hành đào tạo tập trung cho toàn thể nhóm trưởng và tổ trưởng của các phòng ban nhằm nâng cao kỹ năng quản lý đội nhóm cũng như kỹ năng xây dựng mối quan hệ của họ. Do đó, tôi là Đinh Hồng Ngọc – Trợ lý bộ phận Quản lý được giao nhiệm vụ lựa chọn trung tâm đào tạo có uy tín trong thành phố và đánh giá chất lượng đào tạo thông qua việc dự thính các lớp học do trung tâm đó tổ chức để có sự lựa chọn chính xác nhất cho Uni-President Tuy nhiên, trong số rất nhiều trung tâm đào tạo có tiếng của thành phố mà tôi đã tham gia dự thính thì tôi đã quyết định kiến nghị với Trưởng bộ phận Quản lý về việc chọn TalentLink là Trung tâm đào tạo cho Uni-President vì một số lý do sau:

• Phong cách làm việc chuyên nghiệp của Giám đốc và đội ngũ nhân viên của TalentLink trong việc tiếp xúc khách hàng, tìm hiểu nhu cầu đào tạo và thiết kế, điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp và mang tính ứng dụng cao

• Đội ngũ giảng viên Talentlink có kiến thức rất phong phú, am hiểu nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau

• Phương pháp giảng dạy đặc biệt rất sinh động thông qua nhiều hoạt động, trò chơi và các bài trắc nghiệm đa dạng khiến học viên dễ dàng tiếp thu , ghi nhớ và ứng dụng được vào công việc.

Và kết quả là sự kiến nghị đó của tôi đã được cấp trên chấp nhận và ký hợp đồng đào tạo dài hạn với Trung tâm TalentLink cho 6 khoá học “Đào tạo Kỹ năng Quản lý”. Sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng của TalentLink còn được đánh giá rất cao thông qua việc giúp đỡ chúng tôi quản lí học viên bằng cách điểm danh và đánh giá thái độ cũng như thành tích học tập của từng học viên. Theo như nhận xét của cấp trên trực tiếp của những nhân viên đã từng tham gia khóa đào tạo này, thì sau khi học về, họ có tiến bộ rất nhiều trong quản lí công việc và xây dựng mối quan hệ, thái độ làm việc cũng nghiêm túc hơn. Nói chung, Ban lãnh đạo của Uni President đã đánh gía rất cao về chất lượng đào tạo của Talentlink và rất mong sẽ tiếp tục hợp tác với họ trong nhiều chương trình đào tạo khác trong tương lai gần nhất.

Trợ lí bộ phận Quản lý

Đinh Hồng Ngọc

 

bottom of page